Profile
Join date: Apr 6, 2022
About

Chọn lựa loa Bluetooth không dây chống nước, bền bỉ có dễ không?

Bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc thú vị dưới nước hay chỉ là một tín đồ âm nhạc chỉ muốn thưởng thức những âm thanh tràn đầy năng lượng trong hồ bơi hoặc phòng tắm. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bạn chưa sắm cho mình một chiếc loa bluetooth chống nước tốt nhất cho sở thích này? Loa không dây bluetooth chống nước mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời ngay cả khi ngập trong nước.

Những mẫu loa Bluetooth chống nước tốt nhất trên thị trường hiện nay cũng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Để các bạn dễ dàng lựa chọn hơn, sau đây 2momart sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm tốt nhất, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Loa bluetooth chống nước là dòng sản phẩm công nghệ cao được nhiều người dùng lựa chọn. Chúng cũng là những thiết bị loa Bluetooth thông thường có tác dụng khuếch đại tín hiệu âm thanh nhưng được trang bị khả năng chống nước hiệu quả, giúp người dùng có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi, trong nhiều điều kiện khác nhau.

Những chiếc loa không dây này kết nối nhanh chóng với nhiều loại thiết bị điện tử để có trải nghiệm âm thanh thực sự tuyệt vời. Mỗi loa Bluetooth chống nước sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau theo cấp độ bảo vệ IP, và nó sẽ đi kèm với các chỉ số bảo vệ màn hình.

Một mức độ chống thấm nhất định của loa Bluetooth

Có nhiều dòng loa chống nước Bluetooth, được chia thành nhiều loại khác nhau. Đánh giá chống nước của loa bluetooth chinh hang chống nước giá rẻ sẽ được chia thành các loại sau:

IP0: Với tiêu chuẩn này, các sản phẩm nói chung không có khả năng chống thấm nước.

IP1: Chống thấm nước ở mức độ nhỏ, chống nước theo phương thẳng đứng như mưa nhẹ, có thể bảo vệ thiết bị trong khoảng 10 phút.

IP2: Khả năng chống nước trung bình ở dạng thẳng đứng và góc 15 độ.

IP3: Chống lại tia phun trực tiếp khi nghiêng thiết bị khoảng 60 độ trong 5 phút.

IP4: Chống thấm nước hiệu quả ở mức độ phun nước vào trong hoặc từ mọi hướng trong khoảng 5 phút.

IP5: Với chỉ số này, sản phẩm loa Bluetooth có thể chống nước ở áp suất thấp khi phun ra từ vòi có đường kính khoảng 6,3mm. Thời gian chống thấm 3 phút, khoảng cách 3m.

IP6: Có thể chịu được tia nước phun mạnh từ mọi hướng với đường kính miệng vòi từ 12,5mm.

IP7: Xếp hạng này giúp bảo vệ thiết bị của bạn khi ngâm trong nước sâu 1m và chống thấm nước trong khoảng 30 phút.

IP8: ngâm trong nước ở độ sâu hơn 1m nên có thể bảo vệ an toàn cho thiết bị loa Bluetooth.

Khuyến nghị chọn loa bluetooth chống nước phù hợp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu loa Bluetooth có chức năng chống thấm nước khác nhau để người dùng tham khảo và lựa chọn. Để tìm được thiết bị phù hợp với mình, bạn cần chú ý một số tiêu chí cơ bản sau:

Bạn nên chọn cho mình một thiết bị loa Bluetooth chống nước với tiêu chuẩn chống nước tối thiểu IPX5. Chỉ khi đó, thiết bị mới an toàn và phù hợp để sử dụng lâu dài ngoài trời và dã ngoại.

Bạn nên chú ý đến chất lượng của âm thanh, bao gồm các thông số cơ bản như: codec, hình thức hiệu ứng âm thanh. Nên chọn AAC Codec hoặc cao hơn để đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định. Ngoài ra, bạn nên chọn âm thanh nổi để có chất lượng âm thanh tốt hơn.

Nên chọn những mẫu loa Bluetooth chống nước công suất lớn với thời lượng pin dài để thỏa mãn sự yêu thích của người dùng ở mức độ cao nhất. Nên chọn mức loa có thời lượng pin khoảng 10 giờ để sử dụng thoải mái ngoài trời.

Hãy chọn cho mình mẫu loa Bluetooth chống nước có khả năng chống sốc tốt nhất để thoải mái mang theo khi di chuyển.

Xem thêm: https://espritgames.com/forum/topic/huong-dan-cach-ket-noi-loa-bluetooth-voi-tivi-nhanh-chong/

⇨⇨⇨ Bài viết tham khảo:

Cách chọn loa Bluetooth giá rẻ tại website so sánh giá

Mách bạn cách chọn mua Loa Bluetooth không thấm nước chất lượng cao

anncarson
More actions